ĐH CÔNG NGHIỆP TP.HCM CƠ SỞ THANH HÓA HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
06/05/2020

ĐH CÔNG NGHIỆP TP.HCM CƠ SỞ THANH HÓA

HƯỞNG ỨNG CUỘC VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chiều 05/05/2020, trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cơ sở Thanh Hóa đã trao quà cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh Thanh Hóa.

Chia sẻ tại buổi trao quà, tiến sĩ Nguyễn Thị Hà (Giám đốc cơ sở Thanh Hóa) cho biết: Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” do Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động, nhà trường đã kêu gọi tập thể cán bộ công nhân viên chức… ủng hộ mỗi người một ngày lương.

Hi vọng món quà trên sẽ là sự sẻ chia tinh thần tương thân, tương ái của tập thể nhà trường cho cộng đồng, góp phần chung tay với Chính phủ, Bộ Y tế, các cơ quan ban ngành liên quan có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng – chữa bệnh, đảm bảo an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Đại diện Ban thường trực UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa bày tỏ sự tri ân sâu sắc với đóng góp ý nghĩa, kịp thời của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM cơ sở Thanh Hóa.

Đại diện UBMTTQVN tỉnh Thanh Hóa (trái) nhận khoản ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 từ TS.Nguyễn Thị Hà