TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
CƠ SỞ THANH HÓA
Chương Trình Cải Tiến Sản Xuất Ngành Dệt May Cho Các Doanh Khu Vực Miền Trung – Bắc Trung Bộ 2022
18/09/2022
Sáng ngày 18-09-2022, Cục công nghiệp, Bộ công thương phối hợp với Đại học Công Nghiệp Tp.HCM đã tổ chức lễ khai giảng chương trình “Đào tạo nhân lực, tư vấn kỹ thuật và cải tiến sản xuất nhằm tăng năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp dệt nhuộm – may mặc khu vực miền trung và bắc trung bộ 2022”.
Tham gia lễ khai giảng có hơn 70 học viên đến từ các doanh nghiệp trong lĩnh vực dệt nhuộm và may mặc tại Thanh Hóa, Nghệ An cùng với các chuyên gia đào tạo về năng suất chất lượng hàng đầu Việt Nam.
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đàm Sao Mai, Trưởng Đề Án, Phó hiệu trưởng Đại học Công Nghiệp Tp. HCM khẳng định rằng, chương trình sẽ cung cấp các phương thức và quy trình quản lý từ thực tế, qua đó, giúp các doanh nghiệp ứng dụng hiệu quả trong quản lý sản xuất.
Tiến sĩ Phạm Thị Hồng Phượng, Thư ký dự án phát biểu, với kinh nghiệm từ thực tế của các chuyên gia, việc lựa chọn các công cụ quản lý sẽ giúp tối ưu quy trình sản xuất, giảm hao phí nguyên vật liệu của các doanh nghiệp, cũng như quy trình hóa các công đoạn sản xuất.
Ngoài ra, các học viên nhận thấy rằng, những kiến thức từ chương trình rất hữu ích và gắn với thực tế. Ông Nguyễn Thái Sơn, Giám đốc Công ty may Vạn Thành chia sẽ, “tôi thật sự đánh giá cao đề án này, trước khi thiết kế chương trình, các chuyên gia đã tiến hành khảo sát thực tế tại doanh nghiệp, nên các khung chương trình đào tạo thật sự gắn với vấn đề hiện tại của doanh nghiệp”.
Chương trình đào tạo này đã nhận được hiệu ứng tích cực từ doanh nghiệp. Bởi vì, nó đáp ứng được nhu cầu của họ là muốn thay đổi và cải tiến sản xuất một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 
ghjgf
 
Đơn vị liên kết