Thư ngõ tuyển nhân sự của Khách sạn Queen
02/04/2018
 Kính gửi: Ban giám hiệu trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa,

Tôi là Dũng – đại diện phòng Hành chính nhân sự của Khách sạn Queen. Khách sạn Queen là một khách sạn biển hoạt động trong ngành du lịch – khách sạn tại bãi biển Hải Tiến thuộc xã Hoằng Hóa, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Nguồn nhân lực của khách sạn Queen là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ – Năng động – Nhiệt huyết và các anh/ chị nhiều Kinh nghiệm – Sâu sắc. Tuy nhiên, trong quá trình phát triển và  mở rộng kinh doanh, khách sạn Queen đang cần bổ sung nguồn nhân lực.

Hiện tại, khách sạn đang cần tuyển nhân viên làm việc toàn thời gian tạm thời từ tháng 4/2018 đến tháng 9/2018 cho các vị trí nhân viên lễ tân, giám sát khách sạn,…

Và cũng được biết nhà trường trong những năm qua đã đào tạo được nhiều nhân lực ưu tú đóng góp cho sự phát triển của thành phố Thanh Hóa nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

.
Kính chúc nhà trường sức khỏe và thành công!
Trân trọng cảm ơn!

————————————–