TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
CƠ SỞ THANH HÓA
NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP 22/4/2018 TẠI TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH CƠ SỞ THANH HÓA
30/04/2018

Sáng 22/4/2018, Cơ sở Thanh Hóa Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh tổ chức đón 9 đoàn gồm thày cô và gần 400 HS khối 12 các trường THPT, TTGDTX, trường TC Nghề đến tham quan và dự buổi tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh năm 2018.

Trong ½ ngày, Cơ sở đã tổ chức cho thày cô và HS tham quan (kèm thuyết minh) khuôn viên, giảng đường, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, thư viện, văn phòng Dự án JICA, kí túc xá… Sau tham quan, các đoàn HS được dự buổi tư vấn hướng nghiệp, tuyển sinh tại hội trường. Tại buổi tư vấn, Cơ sở đã thông tin đến các đoàn tham quan những vấn đề giúp đảm bảo chất lượng đào tạo (chất lượng đội ngũ, phương thức, quy trình, chương trình đào tạo, thi, đánh giá…); những căn cứ và minh chứng về việc làm sau khi ra trường (trình độ tay nghề, kĩ năng mềm, ngoại ngữ của SV, tỉ lệ SV có việc làm); những nội dung cơ bản về các ngành tuyển (học gì, chuẩn đầu ra, vị trí việc làm sau tốt nghiệp); thông tin về tuyển sinh 2018…

Hoạt động này giúp thày cô và học sinh các trường THPT không chỉ nắm được các thông tin về nhà trường, thông tin về hướng nghiệp, tuyển sinh mà còn được “mục sở thị” cảnh quan, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ giáo dục đào tạo của Cơ sở Thanh Hóa. Từ đó, thày cô và các em HS có cái nhìn toàn hoàn chỉnh, diện hơn về Cơ sở Thanh Hóa – một cơ sở giáo dục đào tạo hiện đại, văn minh, chất lượng của Trường ĐH Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.

Th.S Lương Xuân Duyên – Q. Trưởng Cơ sở phát biểu chào mừng

HS tham quan phòng thực hành…

… tham quan Văn phòng Dự án JICA

Một góc hội trường buổi tư vấn

Thày cô và HS chụp ảnh lưu niệm

 

 

 

 

Đơn vị liên kết