ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HCM – CƠ SỞ THANH HÓA THAM DỰ NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH 2018
01/02/2018

Sáng 28/01/2018, Cơ sở Thanh Hóa đã tham dự chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 do Báo Tuổi trẻ phối hợp với  Bộ GD-ĐT,  Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp – Bộ LĐ-TB&XH, sở GD-ĐT Thanh Hóa và  Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức,   với sự đồng hành của VinGroup.

Đến với buổi tư vấn, đại diện cho gần 30.000 học sinh khối 12 của tỉnh Thanh Hóa,  hơn 6.000 học sinh khối 12 và lãnh đạo,   cán bộ phụ trách tuyển sinh của các trường THPT đã có mặt tham dự tại  Trường THPT Hàm Rồng – TP.Thanh Hóa. Hơn 20 trường ĐH, CĐ được tham gia tư vấn, giới thiệu tuyển sinh năm 2018. Sau nội dung tư vấn chung, học sinh được bố trí các khu vực tư vấn theo khối ngành, đồng thời có thể chủ động tìm đến các gian tư vấn riêng của các trường.

Một số hình ảnh tại buổi tư vấn

HS  quan tâm tham dự tư vấn khối ngành KHTN, kĩ thuật, công nghệ, trường nghề

Rất đông học sinh đến tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2018 của Cơ sở Thanh Hóa.

Tin và ảnh: CS Thanh Hóa