TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TP. HỒ CHÍ MINH
Đổi mới, nâng tầm cao mới - Năng động, hội nhập toàn cầu
CƠ SỞ THANH HÓA
Khoa Công nghệ

Khoa Công nghệ

Website: congnghe-hui.edu.vn

Tên đơn vị: KHOA CÔNG NGHỆ
Tên tiếng Anh:
Tên viết tắt:

Thông tin liên hệ

Khoa Công nghệ – Cơ sở Thanh Hóa – Trường Đại học Công nghiệp Tp. Hồ Chí Minh
Văn phòng: Tòa nhà A, Tầng 4, A4.04, Trường ĐHCN TP.HCM cơ sở Thanh Hóa (xã Quảng Tâm – TP.Thanh Hóa)
Điện thoại: (02373) 675.767

Giới thiệu chung

Khoa Công nghệ – Cơ sở đào tạo Thanh Hóa của trường ĐH Công nghiệp TP.HCM  là khoa góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ đào tạo khối các ngành Công nghệ tại cơ sở Thanh Hóa. Khoa đang từng bước khẳng định uy tín của mình với phương châm “Giảng dạy lý thuyết đi đôi với thực hành, đào tạo phải theo yêu cầu doanh nghiệp, nghiên cứu hướng tới ứng dụng thực tế”

Tập thể CBGV Khoa Công nghệ – Cơ sở Thanh Hóa

Các chuyên ngành đào tạo

Đào tạo từ bậc cao đẳng nghề đến bậc Đại học với các ngành: Công nghệ Thông tin, Công nghệ Điện tử viễn thông, Công nghệ Điện, Công nghệ Nhiệt lạnh, Công nghệ Ôtô, Công nghệ Cơ khí, Công nghệ Hóa, Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Môi trường.

Hiện nay khoa đang đào tạo các lớp cao đẳng chất lượng cao theo mô hình của các trường KOSEN của Nhật Bản. Đây là dự án hợp tác giữa chính phủ Nhật Bản và chính phủ Việt Nam nhằm cung cấp các kỹ sư có kỹ năng thực hành và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực công nghiệp nặng-công nghiệp hóa chất.

Để đáp ứng được nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, cung ứng cho các khu kinh tế lớn nói riêng, sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước nói chung, khoa luôn thực hiện tốt việc cập nhật và hoàn chỉnh các chương trình đào tạo tiên tiến; tham mưu để nhà trường mua sắm, đầu tư trang bị các thiết bị thực hành thí nghiệm đầy đủ, đáp ứng yêu cầu dạy học; đội ngũ giảng viên trẻ, đầy nhiệt huyết, luôn cập nhật kiến thức, tự nâng cao trình độ chuyên môn nghề nghiệp,…. Nhờ kết hợp tốt các yếu tố đó nên trong thời gian qua Khoa Công nghệ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tạo được uy tín trước học sinh, sinh viên và phụ huynh, xã hội tin tưởng.

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu khoa học là một trong những hoạt động trọng tâm. Hoạt động này đã giúp củng cố phát triển năng lực chuyên môn và khơi dậy sự sáng tạo của Giảng viên và Sinh viên. Thông qua đó nó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và ứng dụng thực tiễn. Phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng có sự chuyển biến tích cực.

Đơn vị liên kết