Đội ngũ – Cơ sở vật chất

Đội ngũ:

Cơ sở Thanh Hóa hiện có 130 cán bộ viên chức, trong đó có 7 Tiến sĩ, 7 giảng viên đang NCS trong và ngoài nước, 71 Thạc sĩ,  35 có trình độ  Đại học, còn lại là  trình độ khác đều thuộc khối phục vụ.

Tập thể cán bộ chủ chốt Cơ sở Thanh Hóa

Cơ sở vật chất:

CSTH có diện tích hơn 10 ha, nằm giữa TP.Thanh Hóa và TP.Sầm Sơn, Phía Bắc giáp Đại lộ Nam Sông Mã nối từ TP.Thanh Hóa đi TP. Sầm Sơn, phía Nam giáp đường Quốc lộ 47 nối từ TP.Sầm Sơn sang Lào; phía đông, tây là đường liên xã và khu quy hoạch tập trung các trường của tỉnh Thanh Hóa.

Với các khu làm việc, học tập, thực hành, sinh hoạt cộng đồng, văn hóa văn nghệ, TDTT khá hiện đại, cụ thể:

• 1 khu nhà 5 tầng đủ điều kiện cho các đơn vị hành chính làm việc;
  • 1 khu nhà học lý thuyết + thực hành ô tô 3 tầng với 41 phòng học khang trang;
  • 1 khu nhà học 5 tầng với diện tích hơn 13.000m2, tầng 1 là Trung tâm Thư viện hiện đại, tầng 2 là các phòng thực hành tin học, tầng 3,4,5 là các phòng học và giảng đường lớn đầy đủ phương tiện – thiết bị dạy học, các phòng có đầy đủ máy chiếu, hệ thống âm thanh, phục vụ tốt cho học tập, nhất là học và thi trực tuyến;
  • 3 khu KTX 4 tầng với 179 phòng ở, sức chứa hơn 3000 HSSV;
  • 2 nhà ăn diện tích hơn 1.000m2 với các thiết bị hiện đại, đủ sức phục vụ hàng nghìn người ăn một ca có khu CBGV và HSSV riêng biệt;
  • 1 khu nhà ở giáo viên 2 tầng với 12 phòng ở đầy đủ tiện nghi sinh hoạt;
  • 1 Hội trường 600 chỗ đầy đủ CSVC phục vụ các hoạt động đào tạo tại cơ sở;
  • 2 sân vận động phục vụ HSSV học tập và vui chơi giải trí;

Ngoài ra, các loại máy móc, trang thiết bị phục vụ giảng dạy, học tập đã được trang bị: hơn 300 máy tính phục vụ cho học tập và làm việc; hơn 20 máy chiếu Projecter phục vụ cho giảng dạy; các phòng học lớn đều được trang bị cố định hệ thống máy chiếu, âm ly, loa; khu nhà thực hành 5 tầng với tất cả các phòng thí nghiệm hiện đại của các ngành đào tạo cơ khí, điện, điện tử, hóa, môi trường,….

Một số hình ảnh về Cơ sở Thanh Hóa – Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh

Khuôn viên Trường Đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở Thanh Hóa

Trung tâm Thư viện tại Cơ sở Thanh Hóa